Phương thức giao nhận hàng

Ngay sau khi đội ngũ nhân viên xác nhận đơn hàng, Plano sẽ tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận 2 bên.

  1. Phương thức vận chuyển

- Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

+ Khu vực TPHN: Công ty TNHH Sen Vòi Đình Quốc sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hà Nội. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau.

+ Khu vực các tỉnh trên toàn quốc: Plano giao hàng đến các tỉnh thành thông qua đối tác giao hàng uy tín. Với những đơn hàng giao tại các tỉnh thành, quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% so với giá niêm yết sản phẩm để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua.

  1. Đóng gói và vận chuyển

- Chúng tôi sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

- Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Plano để được xử lý kịp thời.

- Đối với khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng về nơi giao hàng mới.

  1. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi

* Nhân viên giao hàng từ Công ty: Hóa đơn mua hàng.

* Đối tác giao hàng:

- Hóa đơn mua hàng.

- Hóa đơn từ đối tác vận chuyển.

  1. Cước phí vận chuyển

+ Khu vực TP Hà Nội: Công ty sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hà nội. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau.

- Đối với khách hàng ở khu vực các tỉnh trên toàn quốc: Tính phí vận chuyển tùy thuộc vào đối tác vận chuyển.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng CÔNG TY TNHH SEN VÒI ĐÌNH QUỐC

Trân trọng !